Quay lại

Hội nghị Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đối với sự phát triển KT-XH tại địa phương

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

11/11/2020 : 15:11

Ngày 10.11, tại Không gian chung hoạt động khởi nghiệp (Sở KH&CN), Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp với Trung ương Hội LHTN Việt Nam tổ chức Hội nghị Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đối với sự phát triển KT-XH tại địa phương. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đức, cán bộ Trung ương Hội LHTN Việt Nam, đồng chí Lương Đình Tiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và  các bạn đoàn viên thanh niên, các dự án khởi nghiệp.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên, các dự án khởi nghiệp đã được ThS. Phan Bá Thịnh, Tổ trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh Trường ĐH Phương Đông và ông Nguyễn Ngọc Hóa, Phó Trưởng phòng Quản lý công nghệ và Sở hữu trí tuệ (Sở KH&CN) trình bày các nội dụng như: Một số cơ chế, chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định; Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp và chuyển đổi số doanh nghiệp.

Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia Hội nghị thích thú với các sản phẩm của Công ty THHH EQUANA Việt Nam

Tại Hội nghị, các mô hình khởi nghiệp tiêu biểu cũng đã chia sẻ với các bạn đoàn viên thanh niên quá trình khởi nghiệp, lập nghiệp của mình như bạn Trần Quang Tiến với HTX Nông Nghiệp Hữu Cơ Agribio; Công ty THHH EQUANA Việt Nam với sản phẩm sản xuất làm từ 100% mo cau tự nhiên, không hóa chất…

Tin ảnh Lê Tuấn

 

Tin liên quan