Quay lại

THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT DUYỆT DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ DỰ THI KỲ THI TUYỂN VIÊN CHỨC CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP TRỰC THUỘC SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NĂM 2020 VÀ NỘI DUNG TÀI LIỆU ÔN TẬP THI TUYỂN

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

07/12/2021 : 20:12

Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ năm 2020 thông báo kết quả xét duyệt danh sách thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tuyển tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ năm 2020, cụ thể như sau:

1. Kết quả xét duyệt danh sách thí sinh đăng ký dự thi

a) Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi: Phụ lục I trong kết quả đính kèm bên dưới

b) Danh sách thí sinh không đủ điều kiện dự thi: Phụ lục II trong kết quả đính kèm bên dưới

2. Thời gian, địa điểm thi: thông báo cụ thể sau.

3. Lệ phí thi tuyển

Thí sinh đủ điều kiện dự thi nộp phí dự thi tại Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ (địa chỉ: 208 Diên Hồng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) trong thời gian từ ngày 14/12/2020 đến ngày 22/12/2020 (trong giờ hành chính, không bao gồm thứ bảy, chủ nhật); lệ phí: 500.000 đồng/người. Hết thời hạn nêu trên, thí sinh không nộp phí dự thi xem như không có nhu cầu thi tuyển. Thông báo này được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định, địa chỉ: skhcn.binhdinh.gov.vn. Đề nghị thí sinh thường xuyên theo dõi thông tin về kỳ thi đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định để ôn tập và dự thi theo quy định. Nếu thí sinh chưa rõ hoặc có vướng mắc, đề nghị liên hệ Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ, số điện thoại: 0256.3520266 để được giải đáp.

Tải kết quả xét duyệt tại đây

Tài nội dung tài liệu ôn tập thi tuyển viên chức tại đây

Tin liên quan