Quay lại

Hội thảo “Một đời như kẻ tìm đường”

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

20/10/2021 : 14:10

Ngày 17.10, trong chuỗi sự kiện TECHFEST Việt Nam 2021, đã diễn ra Hội thảo “Một đời như kẻ tìm đường” theo hình thức trực tuyến. Hội thảo là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (NATEC), Văn phòng đề án 844, Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (NSSC), Làng Sinh viên và Tuổi trẻ Khởi nghiệp và Hệ sinh thái Cấy Nền trong khuôn khổ TECHFEST 2021.

Hội thảo có sự tham gia nhiều chuyên gia

Tham gia Hội thảo có Ông Phạm Hồng Quất, Cục Trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ, GS.Phan Văn Trường - Cố vấn Chính phủ Pháp về thương mại quốc tế, Người khởi xướng Hệ sinh thái Cấy Nền, Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch Novaedu, Trưởng Làng STK, Bà Nguyễn Thu Hồng - CEO Carafoods.

Hội thảo qua hình thức trực tuyến/ảnh chụp màn hình

Với mục đích khơi nguồn đào tạo, chia sẻ, kết nối ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên - thanh niên có tinh thần khởi nghiệp. Đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời trang bị hành trang Người khởi nghiệp một cách đầy đủ và bao quát. Giúp sinh viên - thanh viên hiểu được ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của khởi nghiệp đối với sự phát triển của Quốc gia. Qua đó, nâng cao tư duy, kiến thức, kỹ năng và khởi nghiệp, lập nghiệp trong phạm vi giáo dục khởi nghiệp

 

Tin ảnh H. Tuấn

 

Tin liên quan