Quay lại

Hội thảo “Giải pháp công nghệ hỗ trợ nâng cao sức khỏe ”

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

03/11/2021 : 15:11

Ngày 30.10, trong khuôn khổ TECHFEST 2021 đã diễn ra hội thảo“Giải pháp công nghệ hỗ trợ nâng cao sức khỏe ” do Làng Dịch vụ hỗ trợ và Kết nối cộng đồng, Làng sáng chế và Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo, Làng Công nghệ Y tế và Giải pháp Sáng tạo chăm sóc sức khỏe kết hợp tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tham gia Hội thảo có Ông Phạm Hồng Quất, Cục Trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ KH&CN) và các trưởng làng, các chuyên gia/ ảnh chụp màn hình

Tham gia Hội thảo có Ông Phạm Hồng Quất, Cục Trưởng Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ KH&CN) và các trưởng làng, các chuyên gia trong lĩnh vực này như TS. Chử Đức Hoàng, Sáng lập Công ty Zinnmed Việt Nam, TS, Nguyễn Hoàng Dương, Gi ám đốc TT Vật lý chất mềm và Vật lý sinh học; ông Ngô Quốc Luật, Cố vấn Cty Cổ phần Linh dược Trường Sơn; BS Lê Minh Luật, Khoa Y học cổ truyền, ĐH Y dược TP. HCM. 

BS Lê Minh Luật, Khoa Y học cổ truyền, ĐH Y dược TP. HCM trình bày tham luận tài Hội thảo/Ảnh chụp màn hình

Hội thảo với mục tiêu chung là giải quyết nỗi đau của cộng động, nâng cao sức khoẻ cộng đồng nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid như hiện nay.

Tin ảnh H.Tuấn

 

Tin liên quan