Quay lại

Hội thảo “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên sáng chế, công nghệ và tài sản trí tuệ”

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

05/11/2021 : 16:11

Ngày 31.10, trong khuôn khổ TECHFEST 2021 đã diễn ra hội thảo“Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên sáng chế, công nghệ và tài sản trí tuệ” do Làng Sáng chế và Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Các đại biểu  tham gia Hội thảo trực tuyến/Ảnh chụp màn hình

Tham dự hội thảo lần này có sự góp mặt nhiều đại biểu đại diện cơ quan chính sách, các nhà sáng chế, giáo sư, các chuyên gia về đổi mới sáng tạo và cũng là những trưởng làng, đồng trưởng làng tại TECHFEST năm nay như: ông Trần Giang Khuê, Phó Tổng Thư ký Hội Sáng chế Việt Nam; Bà Trương Lý Hoàng Phi, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp IBP, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP.HCM; Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Cty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình; ông Từ Minh Hiếu, Phó trưởng phòng Đổi mới sáng tạo, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ (Bộ KH&CN).

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Cty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tham gia thao luận tại Hội thảo/ảnh chụp màn hình

Trong phiên thao luận, các chuyên gia đã đưa các thông điệp cho cộng đồng khởi nghiệp. Với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn của mình; những câu chuyện, bài học giá trị sẽ được các diễn giả chia sẻ tại sự kiện. Từ đó, gợi ý những giải pháp, hướng đi được cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên những phân tích về bối cảnh hiện nay và xu hướng của tương lai.

Tin ảnh H.Tuấn

 

Tin liên quan