Quay lại

Sở KH&CN TPHCM: Bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ chuyên gia thị trường KH&CN

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

09/11/2021 : 08:11

KH&PT-Sở KH&CN TPHCM vừa thông báo về việc mời đăng ký thực hiện nhiệm vụ “Bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ hình thành đội ngũ chuyên gia cho thị trường KH&CN TPHCM 2021”.

Đối tượng tuyển chọn thực hiện nhiệm vụ là các trường, viện; tổ chức KH&CN; đơn vị có chức năng chuyên môn trong lĩnh vực KH&CN và đủ năng lực để triển khai nhiệm vụ.

Chương trình thực hiện nhằm tổ chức 2 khoá huấn luyện cho các học viên đến từ các tổ chức, doanh nghiệp KH&CN, trường viện, cơ quan quản lý liên quan đến KH&CN trên địa bàn Thành phố về: chuyển giao công nghệ, thẩm định giá công nghệ; cách thức thương mại hóa quyền sở hữu trí tuệ trong các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu; cung cấp kiến thức về sở hữu trí tuệ, định giá tài sản trí tuệ cho doanh nghiệp khởi nghiệp.

 

 

Một gian hàng tại Techmart TPHCM 2021 Ảnh: Chụp màn hình

 

Yêu cầu đối với các học viên sau khi hoàn thành 2 khóa đào tạo phải có kiến thức chung về ngành thẩm định giá và thẩm định giá công nghệ; am hiểu các văn bản pháp luật hiện hành có liên quan đến hoạt động thẩm định giá và thẩm định giá công nghệ; nắm được quy trình, nguyên tắc và cơ sở hình thành giá khi thẩm định giá tài sản và thẩm định giá công nghệ. Đồng thời, nắm được các kỹ thuật, mô hình để thẩm định công nghệ, thẩm định giá doanh nghiệp và tài sản vô hình tại Việt Nam. Sau một năm, học viên có báo cáo đánh giá các hoạt động của cá nhân về thị trường KH&CN và gửi về Sở KH&CN TPHCM trước ngày 15/12 hàng năm.

 

Thông tin chi tiết nhiệm vụ tại địa chỉ www.dost.hochiminhcity.gov.vn

 

 

Tin liên quan