Quay lại

Đoàn Sở KH&CN: nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

29/03/2018 : 00:03

Chào mừng Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi cho đoàn viên thanh niên toàn sở sau những giờ làm việc, học tập, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là các hoạt động thực hiện chương trình công tác đoàn và phòng trao thanh niên Đoàn khối các các cơ quan tỉnh năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên trong các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và hoạt động Đoàn.

Đoàn viên thanh niên Sở tổ chức "Chương trình Về Nguồn" sáng 25/3

Sáng ngày 25/3, đoàn viên thanh niên Sở tổ chức "Chương trình Về Nguồn" như dâng hương, hoa tại Nhà Tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Ngô Mây tại quê hương của liệt sĩ tại xã Cát Chánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Anh hùng liệt sĩ Ngô Mây sinh ra và lớn lên ở thôn Vân Triêm (nay là thôn Chánh Hội), xã Cát Chánh, huyện Phù Cát. Ông dũng cảm hy sinh trong kháng chiến chống Pháp và bất tử với hình ảnh ôm bom "quyết tử cho tổ quốc quyết sinh".Trao 12 suất quà cho các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 500.000 nghìn đồng) và trồng 24 cây xanh tạo bóng mát trong khuôn viên Nhà tưởng niệm Anh hùng Ngô Mây. Cũng trong dịp này đoàn viên thanh niên Sở đã giao lưu văn nghệ tặng quà cho Trường THPT Tuy Phước 3, đoàn xã Cát Chánh.

Trước đó ngày từ ngày (09-11/3), Đoàn viên thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ Bình Định tham gia giải bóng đá Mùa Xuân 2018 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và giải bóng đá truyền thống chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Chi đoàn Sở Nội Vụ tổ chức.

Một số hình ảnh của chuyến về nguồn và giao lưu của đoàn viên thanh niên Sở KH&CN:

Tin ảnh Lê Tuấn

Tin liên quan